tai game tap kich mien phi

Tải pokemon platinum game online adventure

Lượt xem : 504 views

Cập nhật ngay game pokemon platinum crack cho android miễn phí. Nội dung của trò chơi xoay quanh những cuộc chiến đấu giữa những con Pokemon thuộc các hệ phái khác nhau.

Tải game pokemon platinum android

Giới thiệu:

pokemon 1
Game không gò bó người chơi vào bất kỳ một hệ pokemon nào. Tất cả những con thú cưng trong game đều có những sức mạnh riêng biệt, chúng sẽ dùng nó để chiến đấu với những kẻ địch mà chúng đối đầu. Game sẽ đưa người chơi đến với xứ sở, đến với kỷ nguyên của những con pokemon, tại nơi đó con người biết thuần hóa và sử dụng sức mạnh của thú cưng một cách triệt để.

pokemon

pokemon platinum arceus

Trong pokemon platinum game online adventure, người chơi sẽ đóng vai một công dân thuộc xứ sở pokemon nọ và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục thế giới pokemon của riêng mình. Trước tiên hãy hiểu rằng mục tiêu của bạn chính là những trận chiến đấu giữa hai bên. Mà vũ khí chiến đấu ở đây chính là những con pokemon mà bạn thu thập được. Chính vì thế sức mạnh của bạn chính là chúng! Do đó hay lựa chọn kỹ lưỡng và chăm sóc những con pokemon mà bạn cho là tiềm năng và yêu thích.

game pokemon platinum

pokemon platinum all legendaries

Mỗi con pokemon đều có 3 lượt tiến hóa, mỗi lần tiến hóa chúng sẽ gia tăng cả về sức mạnh lẫn thể chất. Sức mạnh ở đây chính là khả năng chiến đấu của chúng được cường hóa lên nhiều lần. Đòn tấn công của chúng sẽ có lực sát thương lớn hơn trước khi tiến hóa rất nhiều. Về thể chất, chúng thay đổi hình dạng để ẩn chứa được luồng sức mạnh lớn hơn. Tuy nhiên có một điều khá khó khăn ở đây, đó chính là sự thay đổi cả về tính cách. Khi chúng tiến hóa xong rất có thể chúng sẽ thay đổi cả tính cách, khi đó người chơi sẽ gần như phải thuần hóa lại từ đầu để kiểm soát được sức mạnh của chúng.
pokemon platinum azure flute
Một trong những con pokemon của thế giới pokemon platinum game online adventure được game thủ yêu thích nhất đó chính là pikachu. Đây là loại pokemon hệ điện có khả năng kích phát điện trong nháy mắt về phía mục tiêu để làm tê liệt chúng. Tuy rằng đây chỉ là con pokemon tầm trung nhưng nó khiến game thủ yêu thích vì vẻ ngoài dễ thương cũng như lực sát thương lớn.

pokemon platinum action replay codes

Ngoài những con pokemon thường ra thì trong pokemon platinum game online adventure người chơi còn có cơ hội đối đầu với những con huyền thoại. Chúng là những con vô hình nhưng sự tồn tại của chúng khiến người khác sợ hãi. Chỉ nhìn vào dấu chân của chúng thôi cũng đủ biết chúng to lớn và mạnh mẽ đến mức nào. Nếu chưa đủ mạnh mẽ đừng dại dột đối đầu với chúng bạn nhé! Còn bây giờ hãy tải game về máy và thực hiện chuyến phiêu lưu của mình đi!

Link tai game pokemon platinum:


Cùng Thể Loại