tai game tap kich mien phi

Tải game petking dom java android miễn phí

Lượt xem : 480 views

Tải Game petking dom cho điện thoại

Nếu bạn yêu thích những con thú dễ thương thì Game petking dom java  chính là trò chơi mà bạn không thể bỏ qua. Đây là trò chơi xoay quanh cuộc chiến đấu giữa những con thú cưng mà bạn và những người khác nuôi dưỡng. Những con thú này có đủ loại hình dạng và màu sắc khác nhau. Đặc biệt hơn nữa là chúng còn có nhiều chủng loại cũng như kỹ năng chiến đấu cá nhân riêng biệt. Đây là một game online chiến đấu theo lượt và những chiến binh trong game chính là những con thú của bạn.
tai game pet king dom

Tải game petking dom phiên bản mới nhất

Game petking dom android có đồ họa 2D nhưng hiệu ứng 3D khá đẹp mắt, những cuộc chiến đấu giữa hai con thú cưng trông cực kỳ hoành tráng với bộ kỹ năng riêng biệt của chúng. Người chơi sẽ đóng vai là người điều khiển chúng giao chiến và đương nhiên sự thắng bại sẽ dựa vào chính năng lực điều khiển của bạn. Để dễ dàng dành được chiến thắng hơn, người chơi cần hiểu rõ được điểm mạnh yếu của từng loại pet. Hiểu rõ được điểm yếu của chúng chính là cách để khắc chế chúng và đưa là những con pet có khả năng thích hợp chiến đấu với chúng.

petking dom

Điều này có thể làm bạn liên tưởng game petking dom mới nhất có phần giống với game dragon city. Và đúng là ý tưởng của trò chơi này cũng giống như vậy. Ngoài đánh nhau giao chiến giữa hai bên kể cả đánh với máy và người thật. Bạn còn có thể lai tạo ra những con pet độc nhất vô nhị. Đó chính là điểm hấp dẫn nhất của trò chơi này. Không giống với những game khác là người chơi phải dùng tiền để có thể mua những con thú cưng quý hiểm hoặc dùng tiền tệ để áp đảo đối phương. Game petking dom cho phép người chơi tự mình lai tạo ra những con thú mạnh mẽ cho riêng mình. Và để lai tạo ra thú cưng hiếm người chơi cũng cần phải thu thập những loại pet hiếm khác nhau và cho chúng lai tạp lại. Nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội nhận được một quả trứng bên trong chứa loại thú biến dị cực khủng.

game pet king dom java

Game pet king dom java android 2016

 

Tính năng dò tìm trận đấu trong game petking dom crack miễn phí cũng khá thú vị khi để người chơi tìm những game thủ khác để so tài giữa những con pet. Tuy nhiên không phải pet của ai mạnh người đó sẽ chiến thắng, như đã nói trước đó, bạn cần phải hiểu được điểm mạnh yếu của từng con pet và từ đó đưa ra con thú tham chiến khắc chế nó tối đa để tăng tỷ lệ thắng lên. Hãy thử tải game về máy và thể hiện bản lĩnh của mình trong việc điều khiển thú cưng ngay. Và đương nhiên hơn hết chính là việc lai tạo như thú hiếm khiến người khác cũng như bạn bè phải ngưỡng mộ bạn.

Link tải:


Từ khóa: ,
Cùng Thể Loại