tai game tap kich mien phi

Tải game ngộ không truyền kỳ 3D online

Lượt xem : 462 views

Tải game ngộ không truyền kỳ cho điện thoại

Cuộc hành trình của bốn thầy trò đường tăng cùng với ngựa bạch long đã trở thành một câu chuyện huyền thoại mãi lưu truyền. Trong chuyến phiêu lưu đó, người được xem là mang đến nhiều phiền phức nhất chính là Đường Tăng. Ông ta chính là cái đích nhắm đến của tất cả những con yêu quái và mọi thứ nguy hiểm.

game ngo khong java

Tương truyền rằng nếu ai ăn thịt được Đường Tăng thì người đó sẽ trở nên trường sinh bất lão. Chính vì thế chỉ cần nghe được ở đâu có bóng dáng Đường Tăng là ở đó có những con yêu quái tìm đến. Trong Game Ngộ Không java này cũng thế, người chơi sẽ được chứng kiến những cuộc chiến đấu dữ dội giữa những đệ tử của Đường Tăng cùng các thế lực yêu quái. Ngộ Không với 72 phép biến hóa luôn được xem là người có võ công cao cường nhất trong nhóm người này. Ngược lại Bát Giới tuy ham ăn nhưng cũng có những tuyệt kỹ riêng của mình. Cuối cùng là Xa Tăng là người cần cù và võ công cũng cực kỳ cao cường.

Tải game ngộ không cho máy java android miễn phí

game ngo khong android

Cả ba người đều ra sức tấn công yêu quái và tiêu diệt chúng để bảo vệ cho sư phụ của mình, phò tá ông ta đến Tây Trúc để thỉnh kinh. Với 81 kiếp nạn trong Game Ngộ Không android , người chơi sẽ tha hồ thể hiện được sự bền bỉ của mình khi được hóa thân vào 3 người Ngộ Không, Bát Giới và Xa Tăng để tham chiến. Mỗi người sẽ có những kỹ năng riêng biệt và độ mạnh mẽ khác nhau. Tuy nhiên tuyệt kỹ của cả ba đều có chung một tác dụng đó là đánh bay mọi kẻ địch xung quanh để giải thoát bản thân trong những trường hợp nhất định.

tai game ngo khong

chơi game ngộ không , game ngộ tiên hay nhất

Tuy nhiên trong Game Ngộ Không  cho dien thoai đừng quá lạm dụng tuyệt kỹ để chiến đấu, vì mỗi lần sử dụng tuyệt kỹ người chơi sẽ mất đi một lượng sinh lực. Sinh lực mất đi sẽ khiến cho người chơi mất đi một chút cơ hội sinh tồn. Nếu sinh lực của nhân vật tụt hết, người chơi sẽ chết. Càng về cuối của trò chơi thì sức mạnh cũng như kỹ năng chiến đấu của yêu quái càng mạnh hơn, do đó người chơi cần phải vừa chơi vừa luyện tập những cách ra đòn liên hoàn để tiêu diệt yêu quái nhanh hơn.

Với đồ họa cận 3D chơi theo kiểu màn hình ngang, game ngo không miễn phí mang đến những giây phút giải trí quen thuộc cho game thủ. Cuối mỗi màn là hệ thống những ông trùm mạnh mẽ để người chơi thử sức. Đừng quá lo lắng về việc chúng đông đảo ra sao, hay tập trung nhìn kỹ để biết cách ra đòn của chúng và tìm cách khắc chế rồi tiêu diệt. Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm cuộc phiêu lưu cùng 4 thầy trò Đường Tăng chưa?

Link tải game:


Từ khóa: , ,
Cùng Thể Loại