tai game tap kich mien phi

Tải game half life bắn súng cho java android

Lượt xem : 595 views

Tải game half life cho điện thoại miễn phí

Nhắc đến Game half life android có lẽ 100% game thủ đều biết đến trò chơi này. Đây là một trong những game bắn súng có mặt đầu tiên trên thị trường game offline cho máy tính. Trò chơi này mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng sống động và chân thực thông qua những trận đấu súng căng go giữa hai đội. Game half life java có đồ họa 3D khá cơ bản và nhẹ nhàng, tuy nhiên nó lại tạo cho người chơi cảm giác mượt mà hơn khi chơi. Game có khá nhiều chế độ chơi khác nhau, mỗi chế độ là một bản đồ chiến đấu riêng, tương ứng với nó là những chiến trường khốc liệt khác nhau.

game half life

Tải game half life bắn súng 2016

Đầu tiên hãy bắt đầu trò chơi với việc trải nghiệm trận chiến trong khu hầm chết chóc. Tại đây người chơi sẽ tham gia một trong hai phe là cảnh sát hoặc cướp. Với cả hai phe thì phương thức chiến đấu là như nhau. Cả hai sẽ đều cầm súng và chiến đấu. Mỗi người sẽ sở hữu một khẩu súng giống nhau hoặc khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn loại súng mà mình yêu thích để chiến đấu. Số lượng súng trong game có rất nhiều, rất đa dạng và phong phú tha hồ cho người chơi lựa chọn.

game half life android

Đặc biệt Game half life cho dien thoai có khả năng kết nối nhiều người chơi khác thông qua mạng LAN để cùng chiến đấu với nhau cực kỳ hấp dẫn. Với nhiều chế độ chơi khác nhau người chơi hoàn toàn có đủ thời gian để vừa luyện tập vừa thể hiện kỹ năng bắn súng đỉnh cao của mình. Đây là một trò chơi đồng đội, do đó kỹ năng cá nhân chỉ là một phần nhỏ để góp phần tạo nên chiến thắng. Thứ còn lại chính là sự hợp tác ăn ý giữa các thành viên trong đội để có được chiến thắng áp đảo hơn trước đối phương.

tai game half life java

Tải game half life online full crack

Chẳng hạn ở chế độ GHOST, với chế độ này thì những ai trong phe cướp sẽ tàng hình và chỉ được dùng dao để chiến đấu. Cướp sẽ lựa chọn vị trí để đặt bom và bên cảnh sát buộc phải đi tháo bom. Việc tháo bom khá đơn giản nhưng cái khó chính là trong lúc tháo bom người đó sẽ phải chú ý đến sự tấn công khác của bên cướp. Chính vì vậy sự hợp tác với đồng đội được đề cao nhất vào lúc này. Sẽ phải có ít nhất hai người tham gia gỡ bom, một người thao tác người còn lại sẽ trông chừng. Mặc dù cướp tàng hình nhưng có thể nghe được bước chân và khi chúng di chuyển sẽ để lại bóng mờ. Chính điều đó sẽ tạo cơ hội để bên cảnh sát xác định vị trí để bắn súng. Ngoài ra còn rất nhiều những chế độ chiến đấu hấp dẫn khác đang chờ đón bạn khám phá, bạn đã sẵn sàng để trở thành cao thủ trong Game half life online?

Link tải game:


Từ khóa: ,
Cùng Thể Loại