tai game tap kich mien phi

Tải game game dragon ball Z – naturo

Lượt xem : 1,011 views

Tải game dragon ball  Z cho java android

Phiên bản Game Dragon ball java mới nhất 2016 vừa ra mắt với hàng loạt những sự thay đổi đáng giá khiến game thủ phải tròn mắt ngạc nhiên. Đầu tiên không thể nào bỏ qua đồ họa 3D đẳng cấp. Với khung cảnh được thiết kế hoành tráng và rộng lớn. Người chơi có thể bay vòng quanh trái đất và phá hủy mọi thứ bằng tổng hợp những kỹ năng đỉnh cao của các nhân vật. Âm thanh trong game vô cùng sống động và hấp dẫn, mọi thứ đều được liên kết với nhau một cách hoàn hảo tạo cảm giác ấn tượng đối với người chơi.

dragonball

Chơi game dragon ball 7 viên ngoc rồng  miễn phí

Trong Game Dragonball android người chơi có thể lựa chọn một nhân vật yêu thích cho chính mình với hơn 100 nhân vật. Mỗi nhân vật có những bộ kỹ năng cá nhân riêng, mỗi kỹ năng đều có cách xuất chiêu khác nhau. Người chơi sẽ phải cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng và khá tốn thời gian để có thể biết được cách xuất chiêu của từng nhân vật. game 7 vien ngoc rong Người chơi có thể điều khiển nhân vật bay lên trời và vận khí để tích lũy lực tung ra những cú chưởng cực kỳ mạnh mẽ. Những đòn tấn công thường thấy nhất chính là chưởng Kamejoko hay nhất dương chỉ, thái dương hạ san, hay quả cầu Kenh khi.

7 vien ngoc rong

Bối cảnh trong game chính là một hội thi đấu võ đài nơi tất cả những anh hùng trên toàn tinh cầu đều có thể tham gia và chiến đấu. Các nhân vật không thể thiếu trong game đó chính là Songoku và những người thân trong gia đình của anh, Cadic và những người thân trong gia đình của hắn. Ngoài ra còn có các nhân vật khác như Tàu pảy pảy, Fide, Ma bư, … Tất cả những nhân vật chính diện và phản diện đều xuất hiện trong phiên bản này.

Game dragon ball và naruto online 3d

Cuộc chiến giữa các nhân vật sẽ kết thúc với phần thắng cuộc thuộc về ai? Người chơi có thể lựa chọn kiểu chiến đấu theo cốt truyện và hạ gục từng nhân vật một. Hoặc có thể rủ bạn bè tham gia chiến đấu đối kháng thi tài giữa hai người. Như vậy người chơi sẽ có nơi để thể hiện bản lĩnh của mình nhiều hơn.

daragonballz

Tải Game Dragonball online 3d về máy và cài đặt rồi trải nghiệm nó để thấy được sự nỗ lực của nhà sản xuất. Họ đã tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của game thủ để giờ đây cho ra một phiên bản game mới toanh với nhiều cập nhật và sửa đổi. Mọi thứ đều hướng tới lợi ích và sự gần gũi với người chơi. Đây sẽ là một trò chơi gây bão trên toàn thế giới chỉ sau một vài tháng ra mắt. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một người chơi nổi tiếng trong thế giới huyền bí của những con người anh hùng chưa? Tải game về máy ngay!

Link tải game:


Từ khóa: ,
Cùng Thể Loại