tai game tap kich mien phi

Tải game đấu trường máu cho android java

Lượt xem : 898 views

Tải game đấu trường đẫm máu mới nhất về điện thoại, game đấu trường dấm máu cho android java miễn phí, Nhắc đến game đấu trường máu, người ta nghĩ ngay đến những nhân vật biến dị có khả năng biến hình và chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ.

Game đấu trường máu 1 2 3 4 5

Giới thiệu:

5 phiên bản đầy đủ tổng hợp tại đây

game đấu trường máu miễn phí

Những con người ấy được nghiên cứu và sinh ra với một nhiệm vụ hết sức nguy hiểm đó chính là “chiến đấu”. Hẳn là bạn đã quá quen với cái tên của trò chơi này rồi, trong game có sự xuất hiện của các nhân vật như Long có khả năng hóa hổ, Shyna có khả năng hóa báo, Gado có khả năng hóa sư tử, Bakuryu có khả năng hóa chuột chũi, Stun có khả năng hóa thành bọ cánh cứng, Yugo có khả năng hóa sói, Alice có khả năng hóa thỏ, Uriko có khả năng hóa mèo, Busuzima có khả năng hóa tắc kè, Jenny có khả năng hóa dơi và Shen long cũng giống như long.

vo dai mau

Tải game đấu trường máu cho điên thoại java

Đó chính là những nhân vật chính của tựa game Đấu trường máu này. Game có đồ họa 3D khá đẹp và phong cách chiến đấu của game cực kỳ thoáng tức là không gò bó. Người chơi nếu đã quá nhàm chán với những tựa game solo đối kháng chỉ đơn thuần là tung ra những đòn đánh theo một tổ hợp phím định sẵn thì khi chơi Đấu trường máu chắc chắn sẽ thấy được sự khác biệt rõ ràng.

game vo dai mau

Đấu trường máu luôn kích thích người chơi thể hiện được sự sáng tạo của mình trong cách ra đòn. Chỉ cần một thay đổi nhỏ trong chuỗi liên hoàn của các đòn đánh, người chơi sẽ thấy nhân vật mà mình điều khiển tung ra một đòn đánh đặc biệt khác. Nó không dựa trên một nguyên tắc bất kỳ nào cả. Chính vì thế người chơi sẽ thỏa sức thể hiện việc sáng tạo ra chuỗi đòn đánh combo liên hoàn của mình. Đặc biệt với hai nhân vật Long và Shenlong. Đây là hai nhân vật có mối quan hệ mật thiết với nhau, Shenlong chính là phiên bản nhân tạo của Long và hắn có khả năng tung combo skill liên hoàn kinh khủng nhất trong game.

Game đấu trường dẫm máu crack

game dau truong mau

Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy Shenlong không có những cục tạ ở tay và chân, chính vì thế đòn đánh của Shenlong không mạnh bằng Long nhưng khả năng càn lướt trong khi ra đòn lại nhanh hơn Long rất nhiều. Do đó Shenlong vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều game thủ. Tạm gác hai nhân vật kể trên, chúng ta trở lại với Đấu trường máu ở một khía cạnh khác. Đó chính là chế độ chơi. Game có hai chế độ chơi chính là cốt truyện và đối kháng hai người. Cốt truyện thì người chơi sẽ phải chiến đấu liên tục với nhiều nhân vật để khám phá, ngược lại chế độ đấu VS mang đến sự kích thích khi người chơi có thể chiến đấu với bạn bè của mình. Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu?
Link tải game:


Từ khóa:
Cùng Thể Loại