tai game tap kich mien phi

Tải game bắn cung cho java android

Lượt xem : 795 views

Game bắn cung cho java android đang hót với chiếc cung thần kỳ , game bắn cung miễn phí cho điện thoại.

Tải game bắn cung miễn phí

Giới thiệu:

Những người chơi yêu thích thể loại game thể thao có lẽ sẽ khó cưỡng lại được sức hút của Game bắn cung. Đây là trò chơi sở hữu đồ họa 3D tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Với khả năng tạo dựng những lớp hình ảnh khác nhau trong không gian 3D, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị với hàng loạt những chế độ chơi khác nhau. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có dịp được thử nghiệm khả năng bắn cung của mình ở nhiều nội dung khác nhau.

  game ban cung java

Với mỗi nội dụng người chơi sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ khác nhau. Ở nội dụng bắn bia, người chơi buộc phải bắn trúng bia khi nó đang di chuyển, số điểm được tính theo những cách thông thường, nếu trúng hồng tâm thì điểm số của cú bắn đó sẽ là 10 và giảm dần một điểm cho những vòng ngoài tiếp theo. Cách tính điểm này được áp dụng cho tất cả những nội dung thi của người chơi.

game ban cung

Tai game ban cung 3d

Ngoài vấn đề xoay quanh cách tính điểm, choi game ban cung bao ve thanh còn thể hiện sự hấp dẫn của mình ở phần âm thanh. Những phát bắn trong game đều được lồng tiếng cực kỳ chính xác và hoành tráng, tạo cảm giác hết sức hấp dẫn cho người chơi khi chuẩn bị bắn. Âm nhạc ở từng màn chơi tạo cho người chơi cảm giác thư giãn cũng như quên đi sự căng thẳng khi chưa đạt được mục tiêu. Mặc dù game chỉ chơi offline nhưng các đối thủ được lập trình sẵn trong game cũng tạo nên áp lực khá lớn đối với người chơi.

game ban cng

Choi game ban cung san thu

Bạn sẽ phải tìm đủ mọi cách để giữ vững được vị trí của mình hoặc cố gắng vươn lên vị trí dẫn đầu. Số tiền thưởng khi đạt cúp chắc chắn sẽ là một sự khích lệ không hề nhỏ đối với bạn. Game bắn cung cho phép người chơi lưu lại thành tích của mình đạt được trong ngày. Việc này giúp người chơi không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian liền một lúc trong ngày để hoàn thành mục tiêu ở một nội dung thi bất kỳ.
choi game ban cung diet dich
Thay vào đó người chơi hoàn toàn có thể tiếp tục chơi tại vị trí đã lưu ở bất kỳ thời gian nào.
tai game ban cung java đang thú hút sự chú ý của hàng triệu game thủ tham gia, hãy cùng với những người chơi có thành tích cao ganh đua về điểm số bằng việc chia sẻ điểm số của mình lên các mạng xã hội. Chắc chắn đó sẽ là một trong những việc kích thích thú vị nhất mà bạn từng trải qua. Còn chờ đợi gì nữa mà chưa tải game về máy nhỉ? Game đã sẵn sàng và bạn đã sẵn sàng để chinh phục trò chơi hấp dẫn số một thế giới này chưa?
Link tải game:


Từ khóa: ,
Cùng Thể Loại